Anh địt khẽ thôi cho em gái em ngủ

Đổi Server Nếu Không Load Được:
0 views
|

Anh địt khẽ thôi cho em gái em ngủ địt cô chị gái trong khi cô em gái đang nằm ngủ bên cạnh, cảm giác lén lút như vậy thích thú vô cùng. Phim sex hay Em sướng mà không dám rên to, nếu rên to thì em gái tỉnh dậy mất.

Cô cũng biết rằng mình ở ngoài kia có một chàng trai cao to khỏe mạnh với một cái dương vật lớn ăn đang đứng bên cạnh nghe lén những tên rên nhè nhẹ phát ra từ bên trong nhà tắm.

Mặc dù cô biết nhưng cô sẽ không nói với ai cả đâu, điều đó càng làm cô điên cuồng và phát âm thanh to ra hơn nữa như là đang cố tính để chàng trai đó biết vậy. Cô mỉm cười một cái thật tươi, còn tôi không hề biết rằng bằng cô cô thích tôi.

Tối hôm đó cô giúp việc có việc gấp nên xin về quê ngay sau khi tôi về về và trùng hợp hơn nữa là cái Linh con của cô cũng đi ăn với mấy đứa cùng lớp nên tối nay nó cũng không về được còn chú Quân thì cũng đã đi được một tuần rồi.

Hôm nay cô Hương nhìn mỏng manh thướt tha quá, cô mặc một chiếc áo ngủ rộng thùng thình phủ lên một lớp lụa đỏ sexy lắm như là đang đi biển vậy.

Anh địt khẽ thôi cho em gái em ngủ
Anh địt khẽ thôi cho em gái em ngủ