Hợp tác chịch nhau với 2 người đẹp cực ngon

Đổi Server Nếu Không Load Được:
0 views
|

Hợp tác chịch nhau với 2 người đẹp cực ngon địt nhau tập thể với 2 em gái xinh hấp dẫn vô cùng, sung sướng được chịch lồn 2 em phê vcl. Sex hay Sau đó mình tắm qua trước và thay quần áo nằm chờ , lúc này mới có thời gian để ngắm căn phòng và nghỉ ngơi 1 chút , hơn 8h vẫn chưa thấy anh chị mình nghĩ chắc anh chị có việc bận chưa qua kịp nhưng vẫn nhắn cho anh số phòng và tiếp tục nằm nghe nhạc . 20h49 nhận được tin nhắn của anh ” 10 phút nữa anh đến ” , lúc này không hiểu sao mình lại bị hồi hộp lạ thường . hơn 10p sau tiếng gõ cửa vang lên mình ra mở cửa và chào anh chị , do 3 anh chị em cũng đã quen nhau nên khá tự nhiên .

Nước trong bồn tắm đã đầy do đi đường xa nên anh chị cũng tỏ ra khá mệt , cả 3 cùng thay đồ và vào bồn tắm . 2 anh em bắt đầu tắm cho chị nhẹ nhàng và tỉ mỉ bốn tắm khá thích rộng dãi và sục khá mạnh được 1 lúc là bắt đầu đến các màn động chạm anh thì chăm sóc kì cọ đùi chân , còn mình thì bụng ngực vai và tay chị .

Chị đẹp , đẹp 1 cách khó diễn tả với mình nó là vẻ đẹp mặn mà của người từng trải , trong lúc tắm thì tay anh đã ở phần cô bé còn tay mình nằm trên bầu ngực chị , tiếng rên khẽ bắt đầu vang lên tay chị cũng đã chủ động tìm đến con cặc đang cương cứng của mình .

Hợp tác chịch nhau với 2 người đẹp cực ngon
Hợp tác chịch nhau với 2 người đẹp cực ngon