Phim sec cô hàng xóm được địt sau vườn sướng vãi lồn

Đổi Server Nếu Không Load Được:
0 views
|

Phim sec cô hàng xóm được địt sau vườn sướng vãi lồn làm tình với cô hàng xóm dâm dục sau vườn, hôm nay em được địt nên vui lắm. Phim sex 2020 Chải tấm bạt ra đất là hai anh em có thể địt nhau ngon lành rồi, lồn cô hàng xóm múp hồng, nhỏ khít nhiều nước địt phê vãi cặc.

Đúng là con đĩ dâm đảng kích thích hậu môn mà vẫn ra nước được” – tôi thầm nghĩ. May cho em là hôm nay tôi không mang theo đồ chơi, không là nãy giờ em đã quằn quại trên giường rồi.

Cuối cùng cũng tới màn cuối, cây hàng của tôi xuất trận. Tôi bắt đầu lột bao quy đầu lên, dùng vaseline còn lại bôi lên dương vật của mình. Chất vaseline mịn mịn trơn trơn khiến cho lỗ đít em nó như mời gọi tôi. Chịu sao nổi nữa, tôi từ từ đút vào. Đầu dương vật đã vào lọt, mặt em nhăn nhẹ.

Có vẻ là đau đây, em lấy tay đẩy vào người tôi như để chầm chậm lại. Bác nào chưa quan hệ hậu môn lần nào thì thử đi nhé, tôi thề các ông nghiện đấy. Rất bót, rất sướng tốt nhất là vệ sinh sạch sẽ rồi chơi trần sẽ phê nhất.

Cái lỗ nhỏ nhỏ cực ấm và bót ôm sát đầu dương vật tạo ra 1 cảm giác đê mê không tưởng. Tôi vẫn chưa dám đút lút cán vì sợ em đau, tôi nhấp nhè nhẹ như vậy trong khoảng 5p.

Phim sec cô hàng xóm được địt sau vườn sướng vãi lồn
Phim sec cô hàng xóm được địt sau vườn sướng vãi lồn