Phim sex bắt gặp em họ đang thủ dâm 1 mình

Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
0 views
|

Phim sex bắt gặp em họ đang thủ dâm 1 mình lén lút địt nhau với em họ cực ngon, em thủ dâm anh thương anh địt cho sướng. Mẹ tôi hậm hực nói với thái độ có vẻ ủy khuất lắm. Quả thực là hiện giờ mẹ con tôi nói về chuyện loạn luân với nhau như thế này đã trở thành quen thuộc và bình thường. Chứ ngày trước mẹ tôi giữ kẽ lắm, rất ít khi dám nói thản nhiên như bây giờ, nhưng trải qua sự chiều chuộng của con trai, giờ mẹ đã hoàn toàn sa ngã rồi :D.

Sau đó, cô nàng lại chăm chú vào nghịch ngợm cái thằng nhỏ của tôi không chán, được 1 lúc nàng quyết định:

Hôm nay thử cho nó nhả đạn ra xem có nhiều không nào, mọi khi bắn vào trong mẹ cứ cảm giác thấy đầy ứ cả tử cung ra ấy… hừ…
Tôi thấy tình thế này không hay ho lắm, phải để dành tinh binh tối nay cho mẹ chứ, để nó phun ra thế này phí lắm. Vì thế tôi mới nhăn nhó nói:

Ấy, nhưng mẹ ơi, như thế thì phí…phí lắm….

Không nhưng cái gì hết… ngồi yên cho mẹ nào… không ở yên là từ nay về sau ..cắt…

Ối….

Quyết định như thế rồi nàng bắt đầu tăng tốc độ tay lên làm thằng em tôi sướng rơn, xà phòng trơn nhẵn làm cho ma sát giữa dương vật và bàn tay của mẹ tôi thêm phần khoan khoái…

Ahhhh…sướng quá … mẹ …mẹ…

Hhahahaha…xem con kìa… xấu hổ chưa… – Mẹ tôi cười khoái trá trêu.
Nhưng tôi đang hưởng thụ sung sướng quá rồi, quan tâm quái gì tới mấy cái câu trẻ con của mẹ tôi nữa chứ. Tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc vãi khi có một người mẹ vừa xinh đẹp vừa dâm đãng thế này. Càng nghĩ tôi càng thấy yêu mẹ nhiều hơn, thế là tôi càng ham muốn nhiều hơn nữa.

Mẹ…yêu mẹ quá đi mất… chụt chụt…
Tôi không nhịn được mà kéo mẹ tôi sát lại gần, bắt mẹ dựa vào người tôi. Mẹ tôi chỉ cười mà không kháng cự cái cử chỉ đột ngột của tôi, nàng khẽ dựa đầu vào ngực tôi, khuôn mặt xinh đẹp ngước nhìn lên tôi với vẻ mặt hạnh phúc, rồi sau đó mẹ lại chăm chú đùa nghịch với 2 hòn bi của tôi, tay kia thì vẫn không quên xóc liên tục kích thích dương vật con trai nàng.

Mẹ càng sóc nhanh, tôi càng thấy sướng hơn, sướng tới nỗi ôm ghì chặt cái cơ thể trần truồng của mẹ vào lòng. Cảm giác được lực siết của tôi mạnh hơn, mẹ lại càng sóc dương vật của tôi nhanh hơn nữa, thỉnh thoảng lại nhè 1 bãi nước dãi xuống đầu khấc. Hành động này rõ là nàng học trong mấy bộ phim sex trên mạng, chẳng hiểu nó có tác dụng gì không nhưng mà tôi thì cảm giác thấy sướng vl vì mẹ dâm quá…

Ah…..mẹ…con không chịu được nữa…. Không chịu được nữa…

Mẹ…. mẹ cho con đi….con muốn vào trong mẹ cơ…
Cơn sướng càng tới gần, tôi không chịu được mà đòi hỏi mẹ nhiều hơn nữa.

Mẹ…. cho con đút vào lồn mẹ đi… con muốn chơi mẹ…. Con thèm mẹ…

Còn không nhịn được nữa mẹ ơi…aaaaaaaaa…..
Mẹ tôi thì biết tôi sắp xuất tinh rồi, nàng cười khach khách cực kỳ thỏa mãn nhưng không trả lời đòi hỏi của tôi, mà thay vào đó là tốc độ của mẹ nhanh dần lên. Hơn nữa, mẹ còn cố rướn lên, hé cái miệng xinh đỏ mọng, dùng cái lưỡi dâm dục nhớp nháp của nàng liếm vào miệng tôi. Khỏi phải bàn khi tôi nhận thấy dấu hiệu này, cái lưỡi của tôi luồn ra ngay tức khắc và chạm vào lưỡi của mẹ tôi. Như bị điện giật, cảm giác nhớp nháp ở đầu lưỡi và hơi thở thơm tho gấp gáp của mẹ làm tôi muốn phát cuồng lên đượ. Cái lưỡi cuồng nhiệt của tôi bám lấy lưỡi của mẹ mà chà sát liên tục không thôi, sau đó 2 cái miệng áp vào nhau, nước dãi hòa quyện với nước dãi, ngọt ngào…dâm dục.