Phim sex địt em họ đang ngồi chơi xem phim

Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
0 views
|

Phim sex địt em họ đang ngồi chơi xem phim vụng trộm địt em họ dễ thương, địt em họ gợi cảm đang ngồi chơi. Tôi nấu ăn không tồi, thực ra hầu như thằng đàn ông nào cũng thế, nếu đã nấu ăn thì rất là tử tế và nghiêm túc, nhưng không tránh khỏi lộn xộn trong nhà bếp được… Là một đứa rất khoái xem chương trình MasterChef nên tôi cũng học đòi được vài món gọi là màu mẹ một chút cho mẹ ngạc nhiên: Bít tết thơm lừng, canh rau củ quả, một đĩa gan xào, nước chấm, bát đĩa sạch sẽ, khăn, bàn đầy đủ cũng tạo nên một bữa ăn tàm tàm đủ để mẹ có thể bất ngờ vì tôi rồi. Bắt chước luôn những bộ phim lãng mạn, tôi lôi chai rượu vang của gia đình ra đặt lên trên bàn. Nhưng quả thật là từ cái hồi say rượu hôm nọ thì nhìn thấy nó tôi đã thấy sợ rồi :D. Nhưng hôm nay chỉ riêng tư 2 mẹ con thôi mà.

Xong xuôi đâu đấy tôi đi tắm…

Không có gì sảng khoái hơn là làm xong việc, ta đi tắm rửa, thân thể cảm giác nhẹ bẫng và khoan khoái lạ thường. Đã thế, tôi lại còn được một điều bất ngờ nữa.

Thật là tuyệt các bạn ạ, khi mà tôi đang rên ư ử trong nhà tắm thì bỗng nhiên cửa nhà tắm bật mở làm tôi hết cả hồn. Nhưng mà không ai khác, đúng là bà mẹ kiều diễm của tôi đang lao vào trong với mái tóc búi cao, khuôn mặt gợi tình và tươi tắn lạ thường. Mẹ cứ thế tự nhiên vừa đi vào vừa tủm tỉm cười nhìn tôi với ánh mắt đầy trìu mến.

Thì ra, cô nàng đi tập về đúng lúc tôi chuẩn bị đi tắm. Nàng thấy một bữa tối “Lãng mạn” của tôi đã sẵn sàng ở trên bàn, một niềm vui không hề nhẹ ánh lên trong mắt mẹ. Đối với mẹ, tôi thật là một món quà quý giá nhất, luôn mang đến hạnh phúc cho mẹ.

Vì không thấy tôi đâu nên mẹ lên tiếng goi, nhưng tôi đang ở trong nhà tắm mà hát ư ử nên không nghe thấy gì. Vì như thế, mẹ mới đi tìm tôi để xem cậu con trai mẫu mực của mình đang làm gì, rồi cuối cùng nàng phát hiện ra tôi đang tắm.

Đang cái đà vui vẻ và nảy ra ý định thưởng cho cậu nhóc của mẹ, muốn làm tôi bất ngờ bằng cách như vừa rồi. Mẹ khỏa thân đi thẳng vào nhà tắm…

Mẹ….

Chàng trai đáng yêu của mẹ…
Mẹ sà luôn vào người tôi, nhẹ nhàng ôm tôi vào lòng mà vuốt ve trìu mến, áp bộ ngực sữa động lòng người đó vào ngực tôi.

Chàng trai của mẹ hôm nay ngoan quá, tính làm cho mẹ bất ngờ hả ?

Hì hì…thỉnh thoảng … nịnh mẹ một chút…

Nịnh tôi làm gì ? chỉ muốn làm cái chuyện đó thôi chứ gì ? xí…..
Mẹ nói vậy nhưng miệng thì mỉm cười và ánh mắt của nàng đong đưa gợi tình phải biết.

Hehehehe… chỉ có mẹ mới hiểu con thôi…
Mẹ hôn vào má tôi, rồi xoa đầu tôi nói:

Cái thằng ngốc này, mẹ đã dặn đi dặn lại rồi. Kiềm chế…kiềm chế hiểu chưa. Lạm dụng nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe đó.

Nhưng… nhưng…con không chịu được…thật đấy…con nhớ mẹ… – Tôi giả vờ nũng nịu

Gớm chưa…

Thế…hôm nay nấu cơm cho mẹ có vất vả không ?

Heeh… làm vui lòng người đẹp thì con đâu có thấy vất cả cái gì chứ ? Giúp mẹ đỡ mệt để mẹ giành thời gian thêm cho con chứ!!

Thật nhé !!! – Mắt mẹ sáng lên khi nghe tôi nói thế, chết cha, tôi lỡ mồm rồi.
Mẹ lại nhìn tôi tình tứ hết sức, nàng bỗng nhiên nói:

Thôi, lâu rồi mẹ con mình chưa tắm cùng nhau, để mẹ phục vụ chàng trai của mẹ một hôm nhé. Thưởng cho đấy hihihih.