Phim sex địt hot girl trung quốc

Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
0 views
|

Phim sex địt hot girl trung quốc địt vào mồm em hot girl trung quốc, địt lút cán vào mồm em. Một lúc sau, mẹ nhả dương vật của tôi ra, nó vẫn cứng đơ như khúc gỗ chọc thẳng lên trên mà không có dấu hiệu gì xìu xuống cả (ai bảo mẹ đã quá làm gì, làm tôi vẫn còn ham muốn tợn). Tôi trông thấy miệng mẹ phồng ra, có vẻ như mẹ giữ tất cả tinh trùng ở trong khoang miệng của mình. Sau đó mẹ dùng 2 bàn tay chụm lại rồi hé miệng ra, 1 đống trắng đục bắt đầu trào ra từ miệng của mẹ, tạo thành một vũng ở giữa bàn tay của nàng…. Chà…chà… tôi xuất tinh lần này cũng khá nhiều đấy.

Sau khi có vẻ như là đã nhả hết được tinh trùng của tôi ở trong miệng ra, mẹ ngẩng mặt lên cười cười với tôi một cách dễ thương cực kỳ mà nói:

Lỡ nuốt mất một ít rồi… nhưng vẫn còn bằng này này…hì hì…

Ặc… – Tôi không còn gì để nói.
Mẹ đưa 2 bàn tay đang hứng đám tinh trùng ra cho tôi xem, nhìn thấy cảnh tượng đấy, tôi sung sướng tới cỡ nào chứ. Bất giác không nghĩ mà nói bừa:

Mẹ này, nhiều thế thì sinh được bao nhiêu em bé ? hay mẹ sinh cho con 1 đứa nhé ?
Nói xong rồi mới chột dạ vì tôi lỡ mồm, rồi thấy mẹ tôi im lặng nhìn tôi suy nghĩ… sau đó… nàng lặng lẽ cúi xuống, dùng cái lưỡi mê hoặc liếm lám chút ít tinh trùng trong bàn tay, còn lại tiếc rẻ đổ xuống sàn nhà… sau đó… mẹ đứng dậy… nhẹ nhàng tới bên tôi…bàn tay ngọc ngà của nàng chạm vào má tôi… sau đó…

HƯ NHỈ ? dám nói với mẹ như thế à ?
Quát lớn rồi sau đó xách tai tôi lên đau dã man luôn:

Á á á……………..!!!!!!!!!!!!!!!!

Dám nói với mẹ như thế nữa không ? sinh cho anh 1 đứa hả … ? dễ nhỉ ?….hừ …hừ…

Á….đau quá…mẹ tha cho…tha cho…ối..bỏ tay ra đi…
Khỏi phải nói là mẹ kéo tai tôi đau tới mức nào nữa, chảy cả nước mắt, tay kia thì vừa mắng vừa cấu véo vào người tôi.

Vừa đau vừa khó chịu tôi không biết phải làm cách nào để thoát khốn đây. Phải phản công mới được. Nghĩ thế, tôi nhịn đau túm lấy tay của mẹ định kéo ra, nhưng khổ nỗi kéo tay mẹ ra đồng thời cũng kéo luôn cả cái tai tội nghiệp của tôi ra, đau quá thành thử tôi bỏ cuộc. Do đang cúi đầu chúi về phía trước vì bị mẹ kéo tai, đúng vị trí bộ ngực no tròn của mẹ đang ngạo nghễ vểnh lên, tôi há miệng nhào tới cắn liền… Không thành công thì cũng thành nhân. Tay tôi thì nhanh trí luồn xuống phía dưới móc vào bướm của mẹ.

Ahhhhhhhhh!!!!!!!!! – Lần này thì tới phiên mẹ tôi rên lên

Thả tay con ra ngay… ahhhh…. Không đùa nhé – Mẹ tôi vừa cười vừa la lên

Không..mẹ thả tai con ra trước đã …

Không…con thả tay con ra trước …Ah…đừng cắn mẹ….Á…..
Sau đó, 2 mẹ con tôi đùa nghịch chán chê, xối nước vào nhau như 2 đứa trẻ vậy, vui vẻ và sung sướng lạ kỳ. Đúng là ở với mẹ không có lúc nào buồn chán hết… yêu mẹ nhiều…

Tự xả bọt xà phòng sạch sẽ khỏi cái thân hình nóng bỏng ấy, mẹ tôi quay sang nguýt tôi một cái rồi ngúng nguẩy cái mông rời khỏi phòng tắm trong sự ngỡ ngàng của tôi:

Xí… thế là xong nhé… mặc quần áo nhanh rồi ra ăn cơm đi…mẹ ra trước.

Ớ….mẹ…. Còn …còn… còn chưa hết mà…..
Hix, thế là cứ ngỡ được một trận làm tình đã đời với mẹ ở nhà tắm chứ… thôi nhưng cũng thỏa mãn quá rồi, tôi cười thầm rồi nhanh chóng mặc quần áo vào.