Phim sex gái hư thủ dâm trước khi đi ngủ

Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
0 views
|

Phim sex gái hư thủ dâm trước khi đi ngủ em gái teen xinh đẹp nứng lồn thủ dâm trước khi đi ngủ, phải thỏa mãn lồn trước đã. Mấy hôm nay xa vợ nó dồn lại thì dĩ nhiên một đống rồi còn gì nữa. Chắc thằng Phương cũng vậy đúng không?
Vân chỉ lườm tôi tủm tỉm không nói gì, bảo tôi đưa hộp khăn giấy để lau cái lồn của mình rồi mới khẽ bảo:
-Thôi nhanh về nhà không muộn, em về muộn là chị Loan khóa cửa đấy.
-Ừ! Đợi tí rồi anh lấy xe đưa em về.
Vân lau cái khe lồn của mình xong rồi mặc quần lại, đóng cái cúc áo còn áo lót thì cứ vứt vào cái túi cá nhận.
Hai cái núm vú nó nhô lên làm tôi thèm vô cùng, mặc dù mới xuất ầm ầmm tinh trùng váo lỗ lồn thôi nhưng chỉ vài phút sau nó đã cứn ngắc lại. Hai anh em trên xe tâm xự rồi hứa hẹn khi nào làm tiếp ở quán nữa.
Đưa Vân về nhà rồi quay lại nhà, về đến nhà cũng hơn mười hai rưỡi đêm. Tôi tắm qua một cái rồi mường tượng về những cảnh hưng phấn khi địt Vân ở quán.
Về nhà Vân còn nhắn tin với tôi một chút, còn gạ khi nào làm trên xe của tôi nữa. Dĩ nhiên là nhắn tin xong tôi phải xóa hết tin nhắn.
Ngủ đến sáng hôm sau tôi lại ra quán, Vân đã có mặt, hôm nay làm ca sáng còn chiều phải đi học. Linh thì chăm sóc thằng Bin với lại có tiết học trên trường nên không đến được, khéo tuần sau còn phải đi thực tập một tháng nữa,
Thằng Phương gọi điện về cho Vân mấy cuộc còn tôi thì nó tỉnh bơ không nói gì. Thật không ngờ mọi chuyện có lẽ cứ bình thường trôi qua nhưng không ngờ có một tình huống mới xảy ra.
Đang ngồi để nghe bài Giã từ vũ khí thì tôi thấy hai em teen teen đến mua đồ. Khá lạ vì quán tôi phục vụ tầm trung tuổi chứ hiếm có kiểu teen teen vào ngồi.
Dăm ba câu xã giao thì mấy đứa bạn Thanh gạ đi đâu đó nên tất cả cầm đồ uống đi luôn, trước khi đi không quên hỏi thăm tôi về thằng Phương. Ậm ừ cho qua mấy câu để Thanh không nghi ngờ. Nhìn hai cái đùi thon nhỏ dưới lớp vải đen bó sát của cái quần làm tôi mường tượng ra vẻ đẹp hồng hào của cái mu khi thằng Phương kể lể.

Buổi tối thì Linh cố gắng qua quán một chút thống kê tiền hàng rồi cùng với tôi về. Do bận nên dù tôi có thèm lắm nhưng Linh bảo mệt.

Thương vợ nên tôi không làm nữa, nghĩ vẩn vơ về em Thanh không biết em ấy trên giường dâm thế nào. Vân thì khỏi nói rồi vì đã làm tình với tôi hơn nữa còn some với anh rể và chị gái nữa thì chuyện tôi với thằng Phương some quá đơn giản.