Phim sex mĩ anh thợ mộc và cô chủ nóng bỏng

Đổi Server Nếu Không Load Được:
0 views
|

Phim sex mĩ anh thợ mộc và cô chủ nóng bỏng anh làm việc bị cô chủ cằn nhằn và khó chịu, nhưng sau đó cô chủ đi thay đồ, quyến rũ anh thợ mộc. Web phim sex Cô chủ nóng bỏng đang nứng lồn và cần địt, giờ công việc của anh là chỉ cần địt cho cô ấy sướng thôi.

Phim sex mĩ hay nhất

Vì tư thế ngủ của cô là nằm ngủa, hai chân duỗi thẳng hơi khép vào nhau nên muốn liếm xuống sâu chút hơi khó, liều mình lấy tay khẽ đẩy một chân ra.

Có một điều thấy lạ là cái chân cô như cánh cửa tự động vậy, mình chỉ khẽ đẩy mà chân cô đã tự dạng ra, trong đầu nghĩ hay cô tỉnh rồi, thử nhòm lên thấy mắt vẫn nhắm tự nhiên, hơi thỏ vẫn đều đều, hay cô đang giả vờ ngủ.

Kệ hết mọi suy nghĩ, để thuận tiện hơn nữa mình cho cái chân vừa duỗi ra co lên rồi một tay giữ, một tay vạch chiếc quần đùi sang hẳn một bên rồi vục hẳn cái mặt lên lồn cô.

Mặc dù lúc này vẫn cách cái lồn qua chiếc quần lót nhưng đâu đó mình cũng đã cảm nhận và ngửi được cái mùi đặc trưng từ lồn, một hương vị không lẫn vào đâu được.

Một hương vị nó dẫn người ta cảm xúc của sự đê mê của sự sung sướng và tuyệt nhiên cũng chính hương vị đó giúp mình trong hoàn cảnh đó chẳng còn sợ hãi gì nữa, nó làm mình tự tin hơn.

Xem phim sex mĩ cực dâm

Hết liếm trên lại liếm xuống rồi vòng qua hai bên mép quần đến khi chiếc quần lót ướt sũng chỗ đáy mình mới nhả ra.

Phim sex mĩ anh thợ mộc và cô chủ nóng bỏng
Phim sex mĩ anh thợ mộc và cô chủ nóng bỏng