Phim sex nam sinh bị cô giáo hư hỏng quyến rũ

Đổi Server Nếu Không Load Được:
0 views
|

Phim sex nam sinh bị cô giáo hư hỏng quyến rũ cô giáo dâm đãng rình cơ hội gạ tình học sinh của mình, cậu học sinh được cô để ý và cho địt. Phim sex hay Cô giáo bú cặc cho cậu ngon lành, lén lút địt nhau với cậu học sinh ở trong trường, cô giáo thật hư hỏng.

Tôi bắt đầu vờn cô ấy , tôi massage một cách nâng niu mơn trớn nhẹ nhàng mượt mà nhưng đầy lực, tôi vuốt nhẹ khe mông, cô ấy khẽ rùng mình và cười, thấy thế tôi vuốt sâu hơn chạm khe và thấy nước ướt đẫm.

Tôi dừng lại và đổi tư thế, tôi muốn vờn cô ấy đã rồi mới tới lun, tôi chuyển qua vuốt đùi, tay tôi lướt sát háng, cứ thế tôi thấy người cô ấy cứ có giật và rung mình.

Tôi biết cô ấy chịu ròi, tôi liền cầm tay cô ấy rà vào con cu đang căng cứng của tôi, cô ấy liền xoa và bóp liên tục làm tôi chịu không nổi, tối kéo quần xuống lun, và cô ấy bắt đầu sục. Đến lúc chịu không nổi nữa tôi đã bắn tin ào ạt vào mông cô ấy. Cô ấy quay qua nhìn tôi và tôi giật mình nói sorry sorry.

Ròi Rô ấy mỉm cười. Sau đó tôi biết mình phải phục vụ lại cô ấy, tôi ra hiệu cho cô ấy đổi tư thế nằm ngửa, bắt đầu tôi xoa nắn massage cặp vú trắng phau đó, miệng tôi kè vào cổ mà đá lưỡi rê lên môi , tôi nút môi cô ấy sướng không thể tả, cô ấy thật đẹp.

Phim sex nam sinh bị cô giáo hư hỏng quyến rũ
Phim sex nam sinh bị cô giáo hư hỏng quyến rũ