Phim sex nhìn mặt em đã biết dâm thèm cặc to rồi

Đổi Server Nếu Không Load Được:
0 views
|

Phim sex nhìn mặt em đã biết dâm thèm cặc to rồi em địt nhau với một anh da đen cao to, hấp dẫn với con cặc to, nó có thể làm cho em đê mê cả đêm. Phim sex hay Em đã lên đỉnh, nước từ âm đạo bắn ra tung tóe. Tôi nhìn lên, mắt em trợn lên mặt thì đơ ra, bụng dưới của em giật giật thêm vài phát.

Xong, em ngã ra phía trước vào người tôi. Sau khi cho em lên cơn cực khoái lần 1, tôi kéo em vào bồn tắm. Service em nó cực tốt các bác ạ. Sau khi massage cho tôi 1 lúc thì tôi nắm đầu em nó kéo xuống bắt đầu màn BJ.

Cái miệng em nó chả khác cái lồn là mấy. Cảm giác khi đút vào là bó. Rất bó. Tôi cảm nhận được đầu lưỡi của em uốn éo trong miệng quấn lấy cây hàng của tôi. Em vừa nút vừa dùng lưỡi liếm quanh đầu khấc cảm giác như điện giật qua người.

Hết một hiệp tôi bắt đầu thoa sữa tắm cho em, tắm rửa sạch sẽ xong tôi nói giờ tôi vệ sinh lỗ hậu cho em luôn nhé, tí tôi sẽ chơi nó thì em đồng ý. Hôm đấy tôi không mang gel nhưng may mắn sao trời Cần Thơ lạnh nên tôi có mang trong túi xách 1 hủ vaseline.

Phim sex nhìn mặt em đã biết dâm thèm cặc to rồi
Phim sex nhìn mặt em đã biết dâm thèm cặc to rồi