Phim sex thầy giáo threesome học sinh Arisa Aoyama

Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
0 views
|

Phim sex thầy giáo threesome học sinh Arisa Aoyama địt nhau với thầy giáo chim to, em nữ sinh địt nhau với 2 thầy giáo cực khoái. 2 tay bà bị nó kéo ngược ra sau mà làm thế đứng hông nó thì không ngừng lui ra đẩy tới tận sâu tử cung của mẹ nó. Những tiếng nhót nhép, bạch bạch vang cả căn phòng. Cặp vú ở trước ngực không có vật cản nên không ngừng rung lắc đung đưa theo những cú thúc mạnh vào tử cung của mẹ nó.

– Aaa chết mẹ mất.

Nó bỏ 1 tay của mẹ ra để mẹ chống xuống nệm tay kia thì cầm đầu mẹ quay ra sau mà mút lưỡi mẹ nó cũng hòa nhịp với nó vừa địt vừa hôn nhau. Miệng thì vẫn rên rỉ “Ư, ử” bên trong. Mông của mẹ nó giờ đây như những cơn sóng không ngừng đung đưa theo tiếng “Bạch, bạch, bạch” nó cảm giác sấp suất tinh vào bên trong lồn mẹ nó.

– Mẹ ơi..aa…m..ẹ ơi…con…raaaa…aaa

– Ra bên trong đi cho mẹ mang thai của con điii mẹ sướng aaa…

Vừa dứt lời nó thục mạnh vài cái vào tận tử cung của mẹ rồi dòng tinh dịch bắn ra tận sâu bên trong. Nó sụi lơ đè lên mẹ nó mà nằm xuống giường. Cặp vú đã to bình thường cơ thể bà khi nằm úp đã làm cặp vú bị ép sang 2 bên giờ đây trên lưng còn có thằng con trai bà cặp vú to bị đè xuống căng to ra càng thêm kích thích 2 núm vú bị đè sang 2 bên. Nó thấy thế mặc dù đang cơn sướng nhưng vẫn đưa tay ra búng lên núm vú đó khiến mẹ nó la to…

– Aaaa con làm gì thế.. đau mẹ..

– Vú mẹ đẹp quá con không nhịn được hihi.

Cặc nó bắt đầu nhỏ lại và tuột ra bên trong lồn mẹ nó. Nó cũng mệt nằm sang bên 2 mẹ con hôn nhau âu yếm rồi chìm vào giấc ngủ say.
Trời sắp sáng bà Hiền cũng tỉnh dậy vì sợ chồng phát hiện mình không còn trong phòng nẻn bà dậy rất sớm mà trở về phòng. Định đứng dậy mặc quần áo nhưng nhìn thấy con trai của bà đang ngủ ngon lành bà cúi xuống mà hôn vào mặt nó như một vợ chồng đang âu yếm nhau.

– Ước gì nó là chồng của mình nhỉ.

Bà đưa tay xoa nhẹ cặc nó rồi hôn vào đầu khấc mới luyến tiếc đưa tay rời đi. Cầm chiếc áo ngủ trên giường mà mặc vào nếu thằng con trai bà mà thức thấy cảnh tượng này chắc chắn sẽ đè mẹ nó ra mà địt thêm lần nữa. Bởi vì khi đưa tay lên cao khiến cặp vú đưa lên nhọn về phía trước nó đung đưa theo từng nhịp cánh tay của bà cặp vú càng thêm đẹp hơn. Kết hợp với những tia nắng làm tô thêm vẽ đẹp trên khuôn mặt còn ẳng đỏ bởi con sướng dư âm tối hôm qua. Khi bà đứng dậy tinh trùng con trai bà bắn vào tối hôm qua không ngừng rỉ xuống càng thêm kích thích tô đẹp vẻ đẹp của bà thật hấp dẫn.

Sau khi mẹ nó đi không lâu thì nó cũng bắt đầu một ngày mới đi học.

Hôm nay vẫn nó vẫn chiếc SH 300i bảnh tẻm đó nhưng điều nó ngạc nhiên về cô gái trước mắt nó người con gái sinh đẹp, đang mặc chiếc áo dài tôn vinh lên những đường con tuyệt vời của cơ thể ấy cặp vú như muốn phá áo mà ra nhưng nó rất nhanh liền lơ mặt đi vì đấy là người yêu củ của nó. Cô ấy tên Tiên, dường như tiên cũng cảm nhận được ai đó đang nhìn mình nên quay lưng lại nhìn về nó. Tiên ngạc nhiên vì thấy nó học chung trường với mình nhưng giờ tiên mới biết vì mới nhập học được 2 ngày.

– Anh cũng học tại trường này sao giờ em mới biết luôn ấy.

Thằng Tuấn tính quay đầu bỏ đi nhưng Tiên lại chạy đến bên nó mà bắt chuyện. Nó cũng không còn cách nào khác nên cũng mở lời.